GIẬT CHỒNG SẮP CƯỚI CỦA LỚP TRƯỞNG ĐỂ TRẢ THÙ VÌ NGÀY XƯA BỊ BẮT NẠT

Năm nay là ngày đến kì họp lớp. Con lớp trưởng lại gọi mời, từ lần họp lớp thứ 3 nó bắt đầu mời tao đi dự, tao biết thừa con này đ có gì tốt lành cả, nó chỉ muốn xem cuộc sống tao 10 năm qua có bằng được nó hay không thôi. 
30/4 vừa rồi tao quyết định đi họp lớp, lớp trưởng thông báo nó và thằng nghịch nhất lớp năm ấy chuẩn bị cưới vào cuối tháng 5, đưa hẳn thiệp mời, còn đặc biệt nói riêng năn nỉ tao đi vì nó rất muốn xí xóa những chuyện cũ ngày xưa.
Tao ngồi đối diện nó và chồng sắp cưới, thằng ấy (Dũng) trông giờ lại chững chạc hẳn, ánh mắt nghiêm nghị, chăm sóc cho con lớp trưởng rất chu đáo. 
Tao dò bảng danh sách lớp lấy được số điện thoại Dũng và liên hệ ngỏ ý muốn mời nó làm thiết kế nội thất cho căn nhà tao mới mua. Trên đường đi đến điểm hẹn, tao rẽ vào mua một bao thuốc lá hiệu con ngựa mà trước đó để ý thấy ở buổi họp lớp Dũng thỉnh thoảng lại lấy ra hút. Qủa không ngoài dự kiến, nó mê tít vị thuốc lá này. 
Qúa trình làm nội thất cho nhà tao diễn ra trong 1 tháng, ban đầu tao sẽ phải chuyển ra ngoài ở cho đến khi xong phòng ngủ mới dọn vào thì tao bắt đầu yêu cầu ngày nào Dũng cũng phải có mặt để sắt sao với thợ, tao sẵn sàng trả thêm tiền công. Thỉnh thoảng lúc thợ nghỉ, tao chuẩn bị một vài món ăn rồi mời riêng Dũng vào phòng ngủ để nhâm nhi, bọn tao kể cho nhau nghe 10 năm qua như thế nào, rồi Dũng bảo ngày xưa là con My đưa tiền cho một đứa khác rồi vu oan cho tao, rồi yêu nhau bao năm nhưng con My chỉ biết bản thân, chẳng bao giờ quan tâm nó. Tao lấm chấm nước mắt, chủ động tựa vào lòng Dũng mà dấm dứt. Chỉ nửa tháng thôi là tao biến từ chồng sắp cưới con My thành của riêng mình.
Tao không thấy hối hận, cũng không day dứt, con My xứng đáng bị như thế vì những gì ngày xưa nó làm. 
Đến bây giờ thì tao và Dũng cưới nhau được 1 tháng rồi, đáng ra còn sớm hơn nhưng vì dùng dằng mất mấy tháng với con lớp trưởng nên đành phải lùi lịch cưới sang cuối tháng 7.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *