ĐỊNH NGHĨA MỘT ÔNG BỐ VỢ CHUẨN MỰC

Theo như những gì mà mình nghe được thì là anh áo đen 6 năm trước đây từng đứng ra vay lãi để lấy tiền cho gia đình người yêu xoay sở trong lúc khó khăn. Thời điểm ấy nếu như không có anh này thì công ty của gia đình nhà cô người yêu sẽ rơi vào cảnh phá sản.

Hiện tại, công ty của gia đình cô người yêu đã bắt đầu đi vào hoạt động một cách ổn định thì anh áo đen lại gặp phải vấn đề về tài chính. Anh này có khởi nghiệp với một chuỗi ăn nhanh ở Hà Nội nhưng không thành công vì tính toán sai thị phần cũng như đối tượng khách hàng.

người yêu kia đã có bầu, gia đình cô ấy muốn nhanh chóng tổ chức lễ cưới để ổn định, tránh lời ra tiếng vào. Biết anh áo đen đang gặp khó khăn, không đủ tiền để làm đám cưới, bố của cô người yêu hẹn anh ra quán cafe đưa luôn cho 400 triệu bảo làm cho đàng hoàng, con gái tao chỉ cưới đúng một lần trong đời thôi.

Định nghĩa một ông bố vợ chuẩn mực nó là phải như này các bạn ạ. Thế nhưng anh áo đen kiên quyết không nhận, anh ấy bảo muốn tự mình dùng tiền của bản thân để tổ chức lễ cưới. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là cái thai trong bụng cô người yêu đ’ phải của anh nên anh đ’ muốn cưới, đừng dùng tiền để mua chuộc anh.

Đời đ’ giống như cổ tích đâu, mấy ông tướng đừng ảo tưởng về bố mẹ vợ giàu nữa, thức tỉnh đi 

, , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *