Jack đột ngột hủy quay gameshow giữa ồn ào chảnh choẹ

Vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao lúc xuất hiện thông báo về một ca sĩ mới nổi mang thái đấy choảnh choẹ, yêu sách lúctham dự gameshow. Theo đó, khi được mời góp mặt trong chương trình Giọng ải giọng ai, ca sĩ này đã đề xuất BTC đổi người lừng danh hơn lúc khách mời ngồi chung với mình là Quân A.P. tuy nhiên, khi chương trình ko đáp ứng buộc phải, chàng ca sĩ trẻ đã đột ngột “bùng show” ngay sát giờ chương trình diễn ra. không những thế, trong một gameshow khác với tên “Người bí hiểm”, sau khi chương trình được lên sóng, màn trình diễn của anh chàng được cắt ra và đăng vận chuyển lên YouTube thu hút lượt xem to, thậm chí lọt Top Trending. khi chứng kiến đoạn video này gây sốt, thậm chí vượt mặt MV của chàng ca sĩ này trên Top thịnh hành, êkip của anh chàng đã đề nghị BTC xoá bỏ đoạn clip này, giả dụko đồng ý thì anh sẽ report. mới đây, đại diện của 2 chương trình đã lên tiếng công nhận vụ việc trên và cho biết nam ca sĩ đề ra phổ thông yêu sách đề cập trên chính là Jack – giọng ca mới nổi với loạt bài hit “Hồng nhan”, “bạc mệnh”, “Sóng gió”.

Ngoài ra, quản lý của ca sĩ Quân A.P – giọng ca bị Jack từ chối tham gia gameshow chung – cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Người này cho biết: “Tôi vô tình biết được thông tin từ chương trình Giọng ải giọng ai báo cho tôi về việc, bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Tôi hỏi bên đó cụ thể lý do ra sao thì nhận được câu trả lời là hai bạn đó sợ ngồi chung sẽ hư, xấu, hỏng hình ảnh. Cuối cùng BTC quyết định không đổi người, vì tất cả thí sinh, êkip đã phải tập dợt, set up hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC vì xưa nay chưa có một ai ra yêu sách như vậy”.

Về việc bị chê tham gia chung chương trình với Quân A.P sẽ làm xấu hình ảnh của Jack, người này cho biết: “Tôi không hiểu tại sao cả hai lại vậy, khi ngày trước, chính K-ICM còn xin tôi được diễn chung show để lấy hình ảnh cho em ấy và Jack. Ngay cả Masew – nghệ sĩ trong công ty của tôi cũng từng hỗ trợ, tham gia đóng MV cho Jack và Khánh. Bài hát của họ phát hành, phía tôi vẫn nghe và share ủng hộ, đi đấu thấy ai hát đều quay clip gửi Khánh để chúc mừng”.

Ngoài việc bộc bạch sự bức xúc về thái độ bị cho là chảnh choẹ, hoạch hoẹ của bộ đôi “Sóng gió”, đại diện của Quân A.P cũng tuyên bố kết thúc mối quan hệ có phía Jack và K-ICM. Trước quan điểm cho rằng, những đòi hỏi yêu sách này không phải do Jack hay K-ICM trực tiếp đưa ra, mà phê duyệt người điều hành. Đại diện của Quân A.P cho biết: “Trong giới, quản lý chính là người mang chức năng đại diện trên phương diệnpháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên ấy như nào. bên cạnh đó, ở chung nhà có nhau đời nàođiều hành và nghệ sĩ khôngđàm đạovới nhau?”

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *